• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

In Áo Thun Kỹ Thuật Cao tại Aothunviet.vn. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các kỹ thuật in thông dụng trên thị trường mà chúng tôi đang áp dụng trên các dòng sản phẩm áo thun đồng phục hiện nay. Với kinh nghiệm in áo thun kỹ thuật cao của chúng tôi. Các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng vượt trội của các mẩu in xuất xưỡng.

CÔNG NGHỆ IN

 1.In lụa: là một dạng trong kỹ thuật in lưới. Để họa tiết cần in có độ tinh xảo cao hơn, lưới được dùng là loại vải lụa nên còn được gọi là in lụa. Trong in lụa cũng chia ra nhiều hình thức in: 

+ In mực nước: giá thành rẻ, hình ảnh sắc nét, đường nét mảnh mai, phù hợp vải trắng.

+ In mực dẻo ( mực cao su): giá thành rẻ, hình sắc nét, láng mịn, khó phai.

+ In hiệu ứng khó như: in nổi 3D, in ép nhủ, in nhung......

2. In chuyển nhiệt: Ứng dụng rộng rãi trong các công việc của ngành in như : ép áo, ép Gạch men, ép nhũ vi tính, ép keo, ép Cườm đá ....Dùng trong các ngành in thủ công như in lụa, in nhiệt  hay kết cườm áo, ép nhủ lên giấy vải, da, nhựa... Mực nhiệt sẽ thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét. 

3. In Kỹ thuật Số: Công nghệ in kỹ thuật số hiện đại KORNIT lần đầu xuất hiện tại Việt Nam. Máy KORNIT là máy công nghiệp đầu tiên có thể in trực tiếp lên quần áo, không qua giai đoạn trung gian nào. Máy KORNIT có thể in cùng một lúc với tốc độ nhanh, chất lượng tốt, màu sắc đẹp (có thể lên đến 630 điểm ảnh), không phải qua công đoạn làm khuôn. Máy in KORNIT sử dụng hệ thống mực độc quyền của chính hãng, không gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng sản phẩm và thân thiện với môi trường. Đặc biệt hệ thống mực trên máy tự động pha màu và cho ra hình ảnh in có độ chính xác cao, không như các công nghệ in khác.

Áo Thun Việt xin giới thiệu đến các bạn kỹ thuật thêu vi tính hiện đại cho các sản phẩm áo thun mà công ty chúng tôi đang thực hiện. Đáp ứng tốt nhất tất cả các Logo và thiết kế độc đáo trên các sản phẩm áo thun đồng phục.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.