• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Đánh giá của khách hàng về Áo Thun Việt chúng tôi qua nhiều năm qua. Chúng tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ quý đối tác củng như những lời gốp ý rất thẳng thắng từ quý doanh nghiệp. Vì vậy Áo Thun Việt không ngừng nổ lực phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm cho quý đối tác.

Hiện nay Áo Thun Việt đang ngày càng nổ lực nâng cao công suất và sản lượng sản xuất để đáp ứng các đơn hàng mà quý doanh nghiệp đả tin tưỡng và chọn lựa chúng tôi làm đối tác tin cậy. Chúng tôi xin tri ân những lời đánh giá và gốp ý từ quý đối tác nhằm mục tiêu phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi nhận được rất nhiều Mail cảm ơn củng như gốp ý từ các doanh nghiệp và lưu trử chọn lộc ra để phân tích nhằm có cơ sở thực tế phục vụ thảo luận đào tạo nguồn nhân lực tại công ty. Lấy tiêu chí con người làm năng lực lõi để phát triển thương hiệu Áo Thun Việt trong nhiều năm tới.

 

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.