• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Hiện nay Áo Thun Việt đang ngày càng nổ lực nâng cao công suất và sản lượng sản xuất để đáp ứng các đơn hàng mà quý doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi làm đối tác tin cậy. Chúng tôi xin tri ân những lời đánh giá và góp ý từ quý đối tác nhằm mục tiêu phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

Chúng tôi nhận được rất nhiều lời cảm ơn chân thành từ quý đối tác cung như những lời góp ý rất thẳng thắng từ quý doanh nghiệp. Vì vậy Áo Thun Việt không ngừng nổ lực phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm cho quý đối tác. Với kinh nghiệm sản xuất áo thun đồng phục lâu năm tại Việt Nam, Áo Thun Việt luôn tự hào là đơn vị may áo thun đồng phục chuyên nghiệp và luôn làm hài lòng quý khách hàng và các đối tác. Hiện nay Áo Thun Việt đang ngày càng nổ lực nâng cao công suất và sản lượng sản xuất để đáp ứng các đơn hàng mà quý doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn lựa chúng tôi làm đối tác tin cậy. Chúng tôi xin tri ân những lời đánh giá và góp ý từ quý đối tác nhằm mục tiêu phục vụ các bạn ngày càng tốt hơn.

CEO, CÔNG TY TNHH MOTOR SPA

Rất cảm ơn Áo Thun Việt về những thiết kế các bạn đã hoàn thành những đơn hàng cho Motor Spa. Trong suốt quá trình hợp tác cùng nhau, tôi đặc biệt đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, chất lượng trong các mẫu thiết kế và tinh thần làm việc khẩn trương, nhanh chóng, đúng hạn của đội ngũ nhân viên Áo Thun Việt. Chúng tôi chắc chắn rằng trong tương lai gần, doanh nghiệp sẽ tiếp tục lựa chọn Áo Thun Việt làm đối tác cho những dự án áo thun đồng phục khác sau này.

Motor Spa

Mss Lê Nguyễn Huỳnh Anh

Director, Công ty TNHH Oriflame Vietnam.

Sản phẩm Áo thun đồng phục mà Áo Thun Việt cung cấp trong thời gian 1 năm sử dụng vừa qua thực sự khiến chúng tôi rất hài lòng. Chất lượng sản phẩm, mẫu thiết kế sáng tạo, đặc biệt là đáp ứng được những yêu cầu tưởng chừng như rất “khó nhằn” của Oriflame về mặt đảm bảo nhận diện thương hiệu, vừa kết hợp yếu tố ngũ hành vừa mang nét đặc trưng riêng (không phân biệt giới tính, là một giống loài hoàn toàn mới) với những đặc điểm, tính cách, thói quen, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đánh giá cao sự tâm huyết mà đội ngũ Áo Thun Việt dành cho đơn hàng này. Các thiết kế đều được bàn giao đúng hạn và có chất lượng thực sự ấn tượng.

Oriflame Việt Nam

Mss Cao Ngân

Phòng Thu Mua, CÔNG TY CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN LEGEND

Cảm ơn Áo Thun Việt đã thiết kế mẫu sản phẩm áo thun đồng phục đáp ứng được các yêu cầu mà công ty Trung Nguyên chúng tôi đưa ra. Các thiết kế rất độc đáo, hợp thị hiếu và có sức lan toả thương hiệu cao trên thị trường. Ngoài ra, dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. Chúng tôi hi vọng sẽ có dịp tiếp tục hợp tác trong những sản phẩm mới của công ty vào thời gian tới. Trân trọng cảm ơn.

Trung Nguyên Coffee

Mr Đăng Khoa
Leader , CÔNG TY FPT

Cảm ơn Áo Thun Việt đã cùng chúng tôi tạo nên sự hợp tác tuyệt vời, mang lại những thiết kế sáng tạo, hoàn hảo về chất lượng. Cảm ơn đội ngũ nhân viên Áo Thun Việt đã hỗ trợ khách hàng hết sức tận tình và chu đáo. Nếu có điều kiện, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giới thiệu Áo Thun Việt đến các khách hàng, đối tác của mình.

FPT

Mr Tú

CEO, PNJ

Thay mặt công ty, tôi dành lời đánh giá cao cho sự chuyên nghiệp, sáng tạo và nhiệt tình của toàn bộ đội ngũ Áo Thun Việt đã hoàn thành dự án. Chúng tôi thực sự hài lòng với những kết quả mà hai bên đã đạt được và rất hy vọng vào những hợp tác trong tương lai.

PNJ

Mr Đông 

CEO, Công ty CP Đại Việt

Cảm ơn Áo Thun Việt đã thực hiện các dự án tuyệt vời cho bên mình. Chắc chắn với chất lượng dịch vụ và sản phẩm của Áo Thun Việt các bạn sẽ còn tiến xa hơn.

Sẽ quay trở lại sử dụng dịch vụ của Aothunviet.vn.


Đại Việt

ĐOÀN ANH TRỌNG

Giám đốc Kinh Doanh Thương Hiệu, CÔNG TY TNHH DKT VIỆT NAM

Cảm ơn đội ngũ Áo Thun Việt đã cùng đồng hành xây dựng nên bộ nhận diện thương hiệu DKT trong hơn 2 năm qua. Tuy có những khó khăn nhất định trong quá trình xây dựng, nhưng đội ngũ Áo Thun Việt cũng luôn nhiệt tình hỗ trợ để tạo nên dấu ấn riêng cho thương hiệu và mang lại giá trị sử dụng ứng dụng cao. Hy vọng sẽ phát triển tốt hơn nữa cho các dự án khác trong tương lại.

DKT

Ms Thanh Hùng

Import Manager, CÔNG TY TNHH LIKECAR

Cảm ơn Áo Thun Việt đã giúp công ty hoàn thành dự án thiết kế đúng thời hạn cũng như đảm bảo về chất lượng yêu cầu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đánh giá cao sự lắng nghe và hỗ trợ khách hàng hết sức nhiệt tình, đồng thời gợi ý cho công ty những giải pháp hết sức thiết thực cho tương lai của thương hiệu.


Công ty Like Car

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.