• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Dịch Vụ Khách Hàng Tại Áo Thun Việt luôn được quan tâm hàng đầu. Cúng tôi thấu hiểu các đối tác trong mối quan hệ B2B và luôn mang đến cho các đối tác những sản phẩm chất lượng đi kèm với chính sách chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất tại công ty.

Đội ngủ kinh doanh của Áo Thun Việt luôn được hổ trợ, đào tạo nhằm mục tiêu phục vụ hài lòng các đối tác chiến lược tại công ty. Chúng tôi luôn luôn trao dồi kiến thức nhằm nắm rỏ nhu cầu của từng đối tác riêng biệt. Tiêu chí không những xem khách hàng là đối tác mà xem khách hàng là những người bạn, phục vụ đối tác như những chiến hữu của mình là ưu tiên hàng đầu.

Với kinh nghiệm phục vụ hơn 5000 đối tác trong nước, khu vực và quốc tế. Áo Thun Việt tự tin mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng mang bản sắc riêng của từng doanh nghiệp. Chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu sản xuất các chiếc áo thun mang văn hóa và nhận diện thương hiệu cho các đối tác. Và cuối cùng là tạo ra chiếc áo thun cá tính và chất lượng nhằm tối ưu hóa vấn đề xây dựng hình ảnh của từng doanh nghiệp đối tác.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.