• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Thành Tựu và Sứ Mệnh của Áo Thun Việt. Chúng tôi hoạt động trong nghành sản xuất áo thun nhiều năm và củng đạt nhiều thành tựu củng như nhiều kết quả kinh doanh tốt. Tuy nhiên mục tiêu mà Áo Thun Việt nhắm đến là sứ mệnh tạo ra các chiếc áo thun chất lượng hàng đầu theo các tiêu chuẩn cao cấp nhất để phục vụ các đối tác trong và ngoài nước.

Áo Thun Việt là thương hiệu lâu năm trong nghành sản xuất áo thun. Chúng tôi củng đạt được các doanh hiệu về chất lượng sản phẩm củng như các giải mà các đơn vị tổ chức báo cí bầu chọn qua các năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015, 2016 và sẻ cố gắng trong những năm tiếp theo.

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm áo thun chất lượng, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp máy móc thiết bị, cập nhật công nghệ, đồng thời luôn đào tạo nguồn nhân lực theo hướng chất lượng cao, đáp ứng cho nền công nghiệp 4.0 đang diển ra mạnh mẻ hiện nay.

 

 

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.