• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Áo thun trường học là các khách hàng quen thuộc đến hẹn lại lên mà công ty chúng tôi đả cung cấp trong nhiều năm qua cho các đơn vị trường học tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và khu vực miền nam nói chung. Áo thun trường học là dòng sản phẩm  đòi hỏi chất liệu tốt, in chất lượng và may chắt chắn, đáp ứng được sự hiếu động của học sinh các cấp.

Áo thun trường học được chúng tôi chọn vải rất chất lượng, quy trình đặt vải củng cẩn thận kết hợp với các yêu tố khác tạo nên một sản phẩm đẹp, bền, chất lượng. Áo Thun Việt luôn chú trọng đến chất lượng dòng sản phẩm này để đáp ứng tất cả các nhu cầu của các đơn vị giáo giục trong và ngoài nước.

Áo thun trường học được chúng tôi cung cấp với giá cả hợp lý đi kèm với chất lượng tốt vì vậy luôn nhận được sự tin tưỡng và ủng hộ của rất nhiều đơn vị giáo dục trong nhiều năm qua. Thể hiện được tư duy cung cấp sản phẩm lâu dài của doanh nghiệp chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu hợp tác với chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0908 916 287 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm và báo giá tốt nhất cho các bạn.

   Các bạn có nhu cầu hợp tác với chúng tôi vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0908 916 287 để được chúng tôi tư vấn sản phẩm và báo giá tốt nhất cho các bạn

   Hiện nay chúng tôi là đối tác tin cậy của các đơn vị trường học ở các tỉnh miền nam. Áo thun Việt với kinh nghiệm sản xuất áo thun đồng phục học sinh nhiều năm và là nhà cung cấp uy tín tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và toàn miền nam nói chung.

   Áo thun trường học là dòng sản phẩm mang đặt thù riêng. Với thiết kế khác hẳn các dòng áo thun thời trang. Vì vậy cần phải thấu hiểu các yếu tố này mới cho ra mắt những sản phẩm chất lượng.

 

Áo thun trường học hàng năm được chúng tôi tăng cường sản xuất vào mùa hè. Trong giai đoạn nảy là giai đoạn nước rút để đáp ứng các chỉ tiêu về số lượng học sinh của các trường. Tuy nhiêu chúng tôi củng cung cấp một lượng bổ sung theo yêu cầu của quý nhà trường sau khi đả thống kê chính xác số lượng học sinh thực tế.

Tại sao các bạn nên chọn áo thun trường học tại Áo Thun Việt?

Cam Kết của Áo Thun Việt cho từng sản phẩm hiện nay:

- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho quý khách.

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.