• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Hoạt Động Xã Hội Tại Áo Thun Việt của chúng tôi trong nhiều năm liền và luôn di trì để phần nào có trách nhiệm với cộng đồng. Gốp phần tạo nên tinh thần tương thân tương ái cho các bà con miền thiên tai lũ lụt. Tạo nên động lực và tinh thần tập thể trong công ty. Thúc đẩy xây dựng một văn hóa tốt đẹp tại doanh nghiệp mình.

Áo Thun Việt luôn đồng hành cùng các tổ chức xã hội trong các chương trình "Lá lành đùm lá rách", "Ủủng hộ đồng bào thiên tai lủ lụt"... Chúng tôi tài trợ và chia sẻ những chiếc áo thun chất lượng cho các bà con trong các biến cố thiên tai. Với nguồn vải có sẳn chúng tôi đả sản xuất những sản phẩm áo thun rất đẹp nhằm mang tới món quà nho nhỏ cho bà con vùng bảo.

Hiện nay chúng tôi có sự liên kết với các tổ chức xã hội uy tín và thường xuyên thực hiện gói "Sản phẩm giá gốc". Nhầm tạo điều kiện và gốp phần nhỏ nhoi cho các chương trình diển ra hoành tráng hơn. Chúng tôi luôn mong muốn các đoàn thể xã hội đón nhận những chiếc áo thun từ công ty chúng tôi để điểm tô thêm cho các chương trình hoạt động xã hội thành công tốt đẹp.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.