• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Hoạt Động Xã Hội Tại Áo Thun Việt của chúng tôi trong nhiều năm liền và luôn di trì để phần nào có trách nhiệm với cộng đồng. Gốp phần tạo nên tinh thần tương thân tương ái cho các bà con miền thiên tai lũ lụt. Tạo nên động lực và tinh thần tập thể trong công ty. Thúc đẩy xây dựng một văn hóa tốt đẹp tại doanh nghiệp mình. Áo Thun Việt luôn cải tiến để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và thu hút lực lượng lao động chất lượng cao đồng hành cùng mục tiêu chung là mang đến cho mọi người những chiếc áo thun đồng phục chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên công ty Áo Thun Việc luôn luôn làm việc hết mình với mục tiêu và sứ mệnh được định hướng một các chuyên nghiệp nhằm tạo ra một văn hóa doanh nghiệp tối ưu để cả đội ngũ quản lý và nhân viên tiến đến mục đích cuối cùng là phục vụ xã hội theo hướng tích cực nhất.


Aothunviet.vn

Áo Thun Việt luôn đồng hành cùng các tổ chức xã hội trong các chương trình "Lá lành đùm lá rách", "Ủng hộ đồng bào thiên tai lũ lụt"... Chúng tôi tài trợ và chia sẻ những chiếc áo thun chất lượng cho các bà con trong các biến cố thiên tai. Với nguồn vải có sẵn chúng tôi đã sản xuất những sản phẩm áo thun rất đẹp nhằm mang tới món quà nho nhỏ cho bà con vùng bão.
 

Aothunviet.vn

Hiện nay chúng tôi có sự liên kết với các tổ chức xã hội uy tín và thường xuyên thực hiện gói "Sản phẩm giá gốc". Nhầm tạo điều kiện và góp phần nhỏ nhoi cho các chương trình diển ra hoành tráng hơn. Chúng tôi luôn mong muốn các đoàn thể xã hội đón nhận những chiếc áo thun từ công ty chúng tôi để điểm tô thêm cho các chương trình hoạt động xã hội thành công tốt đẹp.

Aothunviet.vn

Dành cho người khuyết tật và những người có hoàn cảnh kém may mắn:
 

Aothunviet.vn

Chúng tôi tin tưởng vào sự đa dạng và hòa nhập, ở đó ai cũng có cơ hội tham gia đóng góp vào thành công trong kinh doanh và mỗi cá nhân đều đươc trân trọng vì những kỹ năng, kinh nghiệm và góc nhìn khác biệt mà họ có. Chúng tôi tin rằng mọi cá nhân đều có cơ hội bình đẳng. Tại Việt Nam, những người khuyết tật hay những người thiệt thòi thường không được tiếp cận với những cơ hội mà những người may mắn hơn thường có.

Aothunviet.vn

Dành cho giáo dục:

Lấy con người và dịch vụ làm gốc, PwC hiểu rõ tầm quan trọng của giáo dục. Giáo dục truyền cảm hứng cho lớp trẻ. Giáo dục mở ra cảnh cửa tương lai. Chúng tôi tin rằng trẻ em cần được tạo điều kiện để phát huy tối đa khả năng của mình thông qua một nền giáo dục chất lượng cao. Đó sẽ là nền tảng vững chắc cho thắng lợi và thành tựu trong tương lai.

Hoạt động tình nguyện mới nhất: "Hy vọng tháng Mười"

Vào ngày 29/09, Áo Thun Việt đã tổ chức sự kiện thường viên - Hy vọng tháng Mười (October Hope) lần thứ hai tại  TP.HCM. Ban Trách nhiệm Doanh nghiệp cùng hơn 20 tình nguyện viên và gia đình đã tổ chức chuyến đi một ngày tới biển Long Hải Vũng Tàu cho 140 trẻ em có hoàn cảnh khó văn đến từ Trung tâm bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Tại đây, chúng tôi cùng chơi bóng, xây lâu đài cát, trang trí thiệp và làm vòng tay. Chúng tôi hy vọng rằng chuyến đi này đã trở thành một kỉ niệm khó quên cho các em nhỏ và góp phần hỗ trộ các em nâng cao các kĩ năng sống dần dần hòa nhập vào cộng động.


Aothunviet.vn

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.