• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Cơ Sở Vật Chất Và Thiết Bị Tại Áo Thun Việt của chúng tôi đầu tiên phải nhắt đến nguồn nhân lực. Đây là tài sản lớn nhất của chúng tôi đi kèm với các trang thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho nghành sản xuất áo thun theo tiêu chuẩn của các nhà sản xuất hàng đầu khu vực.

Áo Thun Việt với quy mô nhà xưỡng gần 500 mét vuông. Chúng tôi được đầu tư trang bị nguồn nhân lực chất lượng cao, đi kèm với các thiết bị hổ trợ thiết kế, cắt vải, in, thê... nhằm nâng cao công suất và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nhất hiện nay.

Đội ngủ nhân sự chuyên nghiệp kết hợp với trang thiết bị hiện đại tạo nên một thương hiệu sản suất áo thun uy tín và chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Đáp ứng các nhu cầu cao cấp cho các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn đảo bảo các tiêu chuẩn về áo thun cao cấp của các tổ chức kiểm định chất lượng đến từ Nhật Bản và chây Âu.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.