• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Sơ Đồ Tổ Chức Tại Áo Thun Việt của chúng tôi được thực hiện khoa học. Hiện tại chúng tôi tổ chức thành nhiều tổ khác nhau, mổi tổ là một công đoạn trong quy trình sản xuất áo thun khép kín tại công ty chúng tôi.

1. Phòng mua vải và các phụ liệu: Tổ này có nhiệm vụ chọn chất liệu vải nhạp vô đi kèm với các phụ liệu vật tư cho nghành sản xuấ áo thun như: đặt nút áo, keo ủi trụ, bo tay, bo cổ... Đáp ứng các tiêu chí chất lượng thao yêu cần của quý khách hàng một cách chặt chẻ.

2. Tổ cắt: Nhóm kỹ thuật cắt thực hiện công việc đi sơ đồ cắt vải, ra rập mẫu, thiết kế mẫu và trải vải cắt theo đơn hàng phục vụ quý khách. Đáp ứng các tiêu chuẩn thiết kế cho mọi đối tượng khách hàng trong nghành áo thun.

3. Tổ In, Tổ Thêu: Nhóm này hoàn thành công đoạn In, Thêu theo yêu cần của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp, đáp ứng các tiêu chí về yếu tố thẩm mỹ củng như chất lượng cho các đối tác.

4. Tổ May: Nhóm này hoàn thành công đoạn may mẫu miển phí cho khách hàng và đối chiếu các tiêu chuẩn trên mẫu để tiến hành may hàng lọt cho quý khách. Kiểm tra chất lượng may trên từng đường kim mủi chỉ.

5. Tổ ủi xếp đóng gói giao hàng: Tổ này hoàn thành công đoạn kiểm tra chất lượng đầu ra nên rất quan trọng. Tổ có trách nhiệm kiểm tra chất lượng sản phẩm sau đó ủi xếp và kiểm đếm đóng thùng theo tiêu chuẩn và kinh nhiệm nhiều năm của ban lảnh đạo đời ra. Các bạn này có trách nhiệm rất cao. Vì vậy luôn đảm bảo được chất lượng sản phẩm khi đến tay đối tác.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.