• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Lịch Sử Hình Thành và Phát Triển  Áo Thun ViệtÁo Thun Việt là đơn vị sản xuất áo thun lâu năm tại Hồ Chí Minh. Tiền thân là tổ hợp gia công áo thun trong nhiều thập kỷ. Sau đây là câu chuyện về sự hình thành và phát triển thương hiệu Áo Thun Việt của chúng tôi.

   

   Vào những năm 1990 nghành sản xuất áo thun tại Việt Nam đi  vào giai đoạn phát triển. Các tổ hợp gia công sản xuất áo thun  cho các đối   tác tại thị trường Nga củng như châu Âu nhận được  nhiều hợp đồng   gia công số lượng lớn. Trong giai đoạn này các  đơn vị sản xuất áo thun bỏ cho các chợ đầu mối như Tân Bình,  An Đông, Hạnh Thông Tây... Các tổ hợp này ăn nên làm ra và tích  lũy được số lốn khá lớn. Các tổ hợp đả phát triển lớn mạnh về  quy mô củng như nhà xưỡng. Vào những năm 1995 đến 2000. Các tổ hợp may gia công cho các chợ đầu mối củng như các đối tác nước ngoài

   Củng trong giai đoạn này tổ hợp sản xuất và gia công áo thun đầu tiên, tiền thân của thương hiệu Áo Thun Việt hiện nay ra đời. Chúng tôi là tổ hợp sản xuất và gia công áo thun cho các đối tác tại chợ Tân Bình, An Đông... Chúng tôi chuyên duy nhất mặt hàng thun thời trang cho các đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi am hiểu sâu sắc về phương thức sản xuất áo thun chuyên nghiệp và luôn tạo ra những chiếc áo thun chất lượng và thời trang cho các đối tác trong và ngoài nước.

Trải qua nhiều năm phát triển đi cùng với sự thay đổi của thị trường, xu hướng thay đổi đả tác động đến các tổ hợp sản xuất áo thun. Một số tổ hợp duy trì và phát triển đi cùng với sự sụp đổ của các tổ hợp sản xuất. Hàng hóa tại các chợ đầu mối có sự thay đổi lớn. Các đối tác Campuchia đặt hàng trực tiếp tại các xưỡng tại Việt Nam. Công nghệ thông tin và Internet bắt đầu phát triển. Xu hướng hành vi của người mua hàng thay đổi, tạo nên sự thay đổi của hành vi người tiêu dùng tại Việt Nam.

Lúc này Xưởng gia công của chúng tôi củng giống như nhiều đơn vị gia công khác. Chiệu sự tác động của thị trường và duy trì tốc độ gia công và đáp ứng các sản phẩm hàng thun cho các đối tác tại các chợ đầu mối. Chúng tôi vẩn thích ứng được sự thay đổi của thị trường và hòa nhập vào xu hướng mới một cách thận trọng.

 

 

Vào những năm 2005 thị trường có sự thay đổi lớn nhất. Kinh  doanh trên Internet phát triển như vũ bảo. Công nghệ thông tin và Internet phát triển vượt bật. Lúc này chúng tôi đả tận dụng được Internet và quảng bá tổ hợp một cách bài bảng và củng có thêm nhiều đối tác bắt tay làm việc với chúng tôi. Tuy nhiên những năm 2008 kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoãng kinh tế toàn cầu và chúng tôi củng bị ảnh hưỡng theo bởi các đối tác không còn làm ăn thuận buồn như các năm trước.

 

Năm 2009 đánh dấu sự ra đời của thương hiệu Áo Thun Việt. Chúng tôi quyết định thành lập công ty để đáp ứng các tư cách pháp nhân trong hợp đồng với các đối tác và nhu cầu xuất hóa đơn tài cính của các đối tác trong và ngoài nước. Lúc này chúng tôi chọn phân khúc áo thun đồng phục công ty là sản phẩm chủ lực. Chúng tôi tạo ra những sản phẩm áo thuh cao cấp, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của quý đối tác từ nội địa củng như quốc tế. Hiện nay Áo Thun Việt ngày càng trở nên lớn mạnh và là đối tác tin cậy của hơn năm nghiền đối tác trong và ngoài nước.

Cam Kết của Áo Thun Việt cho từng sản phẩm hiện nay:

- Cung cấp các sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn với chất lượng tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho quý khách.

- Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

- Đảm bảo về số lượng và đúng chủng loại yêu cầu.

- Tôn trọng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

- Tư vấn miễn phí cho quý khách hàng về các sản phẩm của chúng tôi.

- Mọi sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp đều được bảo hành nghiêm túc và có trách nhiễm xử lý đến cùng với các sản phẩm được xác định lỗi.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.