• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Tư Vấn Báo Giá Trong 30 Phút

Đăng ngày 11-11-2017

Tư Vấn báo giá trong 30 phút là dịch vụ hổ trợ khách hàng siêu tốc mà chúng tôi xây dựng trong nhiều năm qua. Với mong muốn cung cấp cho quý đối tác những sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp với chi phí thấp nhất tại công ty chúng tôi. Hiện nay chúng tôi luôn phấn đấu mang đến cho quý doanh nghiệp sự phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Tư Vấn báo giá trong 30 phút là sự khác biệt của doanh nghiệp chúng tôi với các nhà cung cấp khác. Áo Thun Việt hoạt động trong lỉnh vực sản xuất áo thun nhiều năm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi sản xuất lượng hàng lơn ra thị trường hàng tháng. Vì vậy chúng tôi luôn nấm rỏ giá cả nguyên vật liệu đầu vào, chunh1 vì thế chúng tôi luôn có bản báo giá chính xác và nhanh nhất.

Hiện nay Áo Thun Việt đang tận dụng hết những thế mạnh của mình nhằm cung cấp cho quý đối tác những giá trị cao nhất trong nghành. Đêm đến sự trải nghiệm cao cấp nhất cho các bạn. Gốp phần nâng cao chất lượng sản phẩm áo thun để có thể xuất khẩu sản phẩm ra khu vực và quốc tế.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.