• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Kinh Nghiệm Đi Sơ Đồ Cắt Vải

Đăng ngày 11-11-2017

Kinh nghiệm đi sơ đồ cắt vải tại Áo Thun Việt là một quá trình kinh nghiệm đúc kết nhiều năm với đội ngủ thiết kế và cắt may chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và chính quy. Chúng tôi thấu hiểu tất cả các vấn đề về từng loại vải riêng biệt và có những phương pháp xử lý chuyên nghiệp cùng với các ứng dụng công nghệ vi tính vào quy trình đi sơ đồ cắt vải hiện nay.

Kinh nghiệm đi sơ đồ cắt vải tại Áo Thun Việt chúng tôi là việc kết hợp hài hòa giửa yếu tố công nghệ và con người. Sự kết hợp của hai yếu tố này tạo ra một quy trình thiết kế và đi sơ đồ cắt vải hiệu quả, đáp ứng các tiêu chí về lợi vải và công suất cao hiện nay.

Với mong muốn ngày càng nâng cao năng xuất lao động và tận dụng tối đa khổ vải và đi sơ đồ chuyên nghiệp với các ứng dụng phần mềm của Mỹ. Chúng tôi tự tin đã tối ưu hóa năng xuất cho quy trình đi sơ đồ cắt vải tại Công ty.

Đội ngũ Kỹ thuật cắt vải của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng đi kèm với kinh nghiệm cắt vải nhiều năm sẻ đống gốp tốt nhất vào quy trình tạo ra những sản phẩm áo thun đồng phục công ty cao cấp, mang tới cho quý đối tác những sản phẩm áo thun đồng phục cao cấp với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay.

 

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.