• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Kinh Nghiệm May Áo Thun Đẹp

Đăng ngày 11-11-2017

Kinh nghiệm may áo thun đẹp tại Áo Thun Việt chúng tôi chỉ dựa vào các tiêu chuẩn may mới nhất của nước ngoài và trong nước, quy định về đường kim mủi chỉ theo các tiêu chuẩn phức tạp nhất để cho ra đời các sản phẩm may mặc mang tiêu chuẩn chất lượng thời trang cao cấp hiện nay.

May áo thun đồng phục công ty là một khâu cực kỳ quan trọng quy trình sản xuất áo thun. Với kinh nghiệm may áo thun lâu năm chúng tôi đã xây dựng ra các chuẩn và tiêu chí cho đội ngũ công nhân may thao tác và thực hiện đúng quy cách để cho ra đời những sản phẩm áo thun mang đẳng cấp và thời thượng.

May áo thun đồng phục tại Áo Thun Việt chúng tôi có những yêu cầu khó khăn cho đội ngũ may. Vì vậy các công nhân may phải có kinh nghiệm và phải tuân theo các tiêu chuẩn may khắc khe nhất nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm may chất lượng nhất hiện nay.

Với công tác ứng dụng công nghệ máy móc hiện đại và luôn cải cách những quy cách may ngày một phù hợp. Áo Thun Việt tự tin cung cấp cho thị trường nội địa và quốc tế những sản phẩm áo thun mang phong cách Việt Nam, Mang phong cách của một quốc gia có nghành may mặc phát triển.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.