• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Kinh Nghiệm In Chất Lượng Nhất

Đăng ngày 11-11-2017

Kinh Nghiệm In Chất Lượng Nhất đòi hỏi hai yếu tố trong in áo thun là con người và công nghệ in. Công nghệ in hiện đại kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của yếu tố kỷ thuật in tạo ra những sản phẩm in cao cấp và thời thượng nhất. Áo Thun Việt là đơn vị đi đầu trong công tác sử dụng công nghệ in hiện đại trên chất liệu vải thun hiện nay.

Hiện nay công nghệ in phát triển rất nhanh, các máy móc phục vụ nghành in củng ngày càng cải tiến, công nghệ điện tử phát triển đi kèm với công nghệ phụ trợ nghành in phát triển nhanh chống. Chúng tôi luôn tham gia các hội chợ nghành in để đón đầu và cập nhật những kỹ thuật in mới nhất hiện nay, tạo ra lợi thế về tiên phong trong công nghệ và chất lượng sản phẩm đầu ra hiện nay tịa Việt Nam.

Kinh nghiệm in áo thun chất lượng đòi hỏi kỹ thuật in phải có kinh nghiệm lâu năm với nghề đi kèm với sự cập nhật liên tục công nghệ mới. Áo Thun Việt với đội ngũ kỹ thuật in kinh nghiệm nhiều năm tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm chất lượng lên hàng đầu, đáp ứng tất cả các tiêu chí in trong nước và quốc tế.

Mực in hiện nay chúng tôi chọn lựa từ các đối tác uy tín lâu năm, đáp ứng hóa chất chuẩn, tránh tuyệt đối hiện tượng nứt, bạc màu và kém chất lượng qua thời gian dài sử dụng. Chúng tôi luôn chọn những loại hóa chất cao cấp để đảm bảo độ tin cậy cho sản phẩm đầu ra và luôn ràng buột trong hợp đồng rỏ ràng với các đối tác cung cấp phụ liệu nghành in.

 

 

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.