• 168/59 Chế Lan Viên,
    P.Tây Thạnh, Q. Tân Phú, HCM
  • Hotline
    0908.916.287 (Ms Hồng)
0

Nhập số điện thoại của bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay khi có thể.

Bạn vui lòng nhập số điện thoại
 
  • Chia sẻ:

Kinh Nghiệm Thêu Trên Nền Vải

Đăng ngày 11-11-2017

Kinh Nghiệm Thêu Trên Nền Vải áo thun là sự đúc kết nhiều năm của tổ thêu, các nhà quản lý thêu phải thấu hiểu từng loại chỉ thêu và từng loại vải để cho ra mắt những mẫu thêu đẹp và chất lượng, đáp ứng tiêu chí thời trang thời thượng cho từng mẫu áo thun đồng phục công ty riêng biệt.

Thêu trên nền vải thun chúng ta có rất nhiều lựa chọn cho chỉ thêu củng như miến lót khung nền thêu khác nhau. đòi hỏi nhà quản lý thêu phải có sự chọn lựa phù hợp dựa theo kinh nghiệm của mình. Áo Thun Việt là đơn vị kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun, chúng tôi có nhiều mẫu thiết kế củng như mẫu đã sản xuất thực tế đáp ứng tất cả các nhu cầu khác nhau của quý đối tác.

Áo Thun Việt luôn chiều lòng quý đối tác thực hiện thêu mẫu nhiều lần cho tới khi các bạn hài lòng nhất về mẫu thêu. Chúng tôi thấu hiểu được vấn đề nhận diện thương hiệu qua Logo vì vậy chúng tôi luôn thêu mẫu cho quý doanh nghiệp dựa trên kinh nghiệm nhiều năm của chúng tôi để cho ra mắt những mẫu thêu chuẩn nhất.

Hiện nay kho lưu trử mẫu thêu của Áo Thun Việt rất lớn vì chúng tôi trải qua nhiều năm làm việc. Chúng tôi luôn quan tâm đến công nghệ thêu để ngày một cải tiến chất lượng sản phẩm củng như đầu tư công nghệ và cải cách quy trình ngày càng chất lượng và xuất sắc.

 
 
 

Hoạt động hằng ngày tại Áo thun Việt

Hiện nay chúng tôi với quy mô năng lực sản xuất hơn 30.000 sản phẩm hàng tháng, với đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm trong lỉnh vực sản xuất áo thun chúng tôi cam kết đêm đến cho các bạn sự phục vụ chuyên nghiệp và kết quả cuối cùng là cung cấp cho các bạn những chiếc áo thun chất lượng cao nhất, đáp ứng các tiêu chí chất lượng của các tổ chức danh tiến nhất thế giới.